-40%
benro-coolwalker-350n1.u2751.d20161006.t230711.475703.jpg
1

Mua Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N Giảm Giá


Đặt Mua Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Ngăn chứa rộng rãi

Với thiết kế 1 ngăn chứa lớn cho toàn bộ balo, Benro CoolWalker 350N cho diện tích cất giữ lớn, bạn có thể đựng được 2 thân máy, 5-6 ống kính, 2 đèn flash và 1 laptop 14 inches cùng lúc. Các thiết bị đều được ngăn bằng những miếng đệm dày, bảo vệ an toàn và chống sốc tuyệt đối. Ngoài ra, phía trước balo còn có những ngăn nhỏ, hỗ trợ bạn cất trữ những vật dụng cần thiết như ipad, thẻ nhớ, cáp sạc, pin sơ cua…

Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N

Chất liệu vải 1200D chống thấm nước

Benro CoolWalker 350N được làm bằng chất liệu vải 1200D cao cấp, hạn chế thấm nước một cách tối ưu, bạn có thể yên tâm mang balo dưới những cơn mưa nhẹ mà không sợ nước mưa sẽ thấm vào làm hư hỏng các thiết bị bên trong.

Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N

Dây kéo YKK cao cấp

Benro CoolWalker 350N sử dụng dây kéo YKK cao cấp, có thể hỗ trợ thao tác lên đến 100.000 lần.

Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N

Dây khóa giữ chân máy tiện lợi

Benro CoolWalker 350N hỗ trợ 1 dây chằng ở ngay mặt trước balo rất tiện lợi để bạn có thể mang theo chân máy những khi cần thiết.

Áo mưa bảo vệ balo hiệu quả

Tuy được làm bằng chất liệu vải 1200D cao cấp, Benro CoolWalker 350N vẫn chu đáo hỗ trợ thêm cho bạn 1 áo mưa chống nước, có thể xếp gọn và cất trong những ngăn nhỏ của balo, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp trời mưa hoặc đi đến những khu vực sông nước. Bạn cũng có thể sử dụng áo mưa này để giúp balo tránh khỏi bụi bẩn nếu không sử dụng trong thời gian dài.

Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N

Quai đeo chắc chắn, mặt lưng êm ái

Được thiết kế để có thể chứa đựng những thiết bị có trọng lượng nặng, Benro CoolWalker 350N có quai xách và quai mang đều được may bằng những đường chỉ chắc chắn cùng chất liệu vải đệm êm ái, mặt lưng với các mảng đệm thoáng khí, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái dù phải mang balo trong thời gian dài.

Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N

Mua Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N Giảm Giá, Tìm Mua Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N, Đặt Hàng Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N Online, Mua Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N Trên Điện Thoại, Mua Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N Nhanh, Mã Giảm Giá Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N, Đặt Hàng Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N Trực Tuyến, Đánh Giá Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N, Review Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N, Nhận Xét Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N, Giới Thiệu Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N, Mở Hộp Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N, Web So Sánh Sản Phẩm Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N, Có Nên Mua Balo Máy Ảnh Benro CoolWalker 350N ...