-40%
1

Mua Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513 Giảm Giá


Đặt Mua Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
Browse Wishlist
3

Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513
Chất liệu creamic cao cấp kết hợp bảng điều khiển cảm ứng
Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513 là dòng bếp kết hợp giữa 2 bếp từ và 1 bếp hồng ngoại với thiết kế lắp đặt âm, cùng kính cao cấp Ceramic công nghệ Đức cho không gian bếp hiện đại, sang trọng. Mặt kính có bàn phím điều khiển cảm ứng với màn hình LED hiện đại trên chất liệu kính siêu bền. Chế độ nấu thông minh thiết lập theo công suất hoặc nhiệt độ, dễ dàng thao tác.
Chế độ nấu đa dạng
Khả năng nấu nướng tận dụng tối đa lợi thế của 2 loại bếp an toàn là bếp từ và bếp hồng ngoại. Chế độ nấu đa dạng xào, lẩu, chiên, đun nước, súp, hầm, chưng, chiên ngập dầu. Phù hợp với nồi có đáy nhiễm từ cho bếp từ, mọi loại nồi với bếp hồng ngoại.
Chức năng hẹn giờ và khóa trẻ em
Với chức năng hẹn giờ, chị em nội trợ có thể yên tâm làm việc khác mà không lo thức ăn bị cháy, trào lên bếp, tiết kiệm thời gian làm việc nhà. Chức năng nấu ăn thiết lập sẵn có bạn có thể nấu nướng cực nhanh, tiết kiệm thời gian cho gia đình. Đặt biệt bếp còn có chế độ khóa trẻ em đảm bảo sự an toàn và hạn chế rủi ro nhất có thể khi trong nhà có trẻ em hay nghịch phá.
Tiết kiệm năng lượng, dễ dàng vệ sinh mặt bếp
Mặt kính bếp chịu nhiệt tốt  giúp bạn thoải mái nấu nướng, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng làm gian bếp của bạn lúc nào cũng sạch sẽ. Bếp được thiết kế an toàn, tránh vô nước từ mặt bên trên dẫn tới chập điện nguy hiểm. Màn hình chỉ thị nhiệt độ bề mặt bếp cao, tránh chạm vào. Ngoài ra, hệ thống tự động tắt bếp nếu không có thao tác trong vòng 2 giờ (ngoại trừ chế độ hẹn giờ).

Mua Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513 Giảm Giá, Tìm Mua Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513, Đặt Hàng Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513 Online, Mua Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513 Trên Điện Thoại, Mua Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513 Nhanh, Mã Giảm Giá Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513, Đặt Hàng Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513 Trực Tuyến, Đánh Giá Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513, Review Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513, Nhận Xét Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513, Giới Thiệu Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513, Mở Hộp Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513, Web So Sánh Sản Phẩm Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513, Có Nên Mua Bếp Ba Từ Và Hồng Ngoại NOBLE NB-513 ...