-40%
1

Mua Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng] Giảm Giá


Đặt Mua Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng] Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

G102 sử dụng mắt đọc quang tới từ hãng Mercury hoàn toàn mới, được rất nhiều các tester trên thế giới đánh giá cao.
Thiết kế hột xoài huyền thoại, G102 đảm bảo việc phù hợp với nhiều kiểu cầm chuột, cũng như tạo sự thoải mái khi sử dụng lâu dài.
Dải led phía đuôi cùng logo có thể đổi 16.8tr màu.
Tất cả các nút phụ đều có thể tùy chỉnh và lưu profile lên chuột bằng phần mềm.
Một lần nữa Logitech làm giới game thủ bất ngờ với sản phẩm chuột chơi game G102 Prodigy, một chú chuột chơi game tầm trung nhưng lại “BÁ ĐẠO” ngoài sức tưởng tượng . Và đây sẽ là một lựa chọn chuột chơi game dành cho người dùng bán chuyên và cũng có thể là người dùng văn phòng, bởi vẻ ngoài rất ư là ưa mắt của G102.

Sản phẩm G102 sở hữu tốc độ quét lên tới > 200 IPS, sử dụng công nghệ cảm biến mới nhất của Logitech được thiết kế tại USA và được sản xuất tại Thụy Sỹ cho độ chính xác cực cao khi sử dụng. Logitech G102 được trang bị thêm đèn led 16.8 triệu màu trên logo lẫn thân chuột.

Thiết kế bên ngoài của G102 là thiết kế “hột xoài” huyền thoại của hãng, được nhiều game thủ chuyên nghiệp đánh giá cao, tuy nhiên nếu sử dụng một thời gian chúng ta sẽ nhận ra sự khác biệt. G102 cao 38.2mm, dài 116.6 mm và rộng 62.15 mm. Nó nặng 85g chưa tính cáp nối, phù hợp cho những bạn thích chuột nhẹ.

Để đạt tới tốc độ quét >200 IPS thì 102 được trang bị bên trong một chíp xử lý ARM 32 bit, G102 không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khi chạy ở tốc độ này, chỉ cần cắm và chơi. Với tốc độ quét như trên thì polling rate của G102 cũng rất đáng nể, 1000Hz hay độ trễ chỉ ở mức 1 phần nghìn giây.

G102 là chuột nhắm tới tất cả những người dùng khác nhau từ văn phòng cho tới chơi game. Là 1 game thủ, thì G102 thích hợp cho tất cả các thể loại game từ MOBA cho đến FPS. Nhất là với dòng game FPS, với nút tùy chỉnh DPI trên chuột bạn có thể thay đổi DPI 1 cách nhanh chóng để có thể phù hợp khi chuyển từ 1 Entry Fragger sang thành 1 AWPer.

G102 còn có 6 nút chắc năng có thể lập trình để sử dụng các lệnh macro, và tất cả thiết lập của game thủ sẽ được lưu trên bộ nhớ 32 bit của thiết bị và luôn sẵn sàng để sử dụng mà không mất công làm lại từ đầu. Chuột nhẹ và lướt trên mặt pad một cách dễ dàng.

Ngoài ra, điều làm cho G102 nổi bật đó chính là LED 16.8 triệu màu ở logo và thân chuột, với 1 chú chuột giá hạt dẻ như G102 với hiệu năng không hề thấp và còn dc trang bị LED không hề thua kém nếu không muốn nói là hơn so với các đàn anh của mình thì bạn không nên bỏ qua nó.

Tất cả tùy chỉnh màu sắc và chức năng từng nút trên chuột đều thực hiện trên driver Logitech Gaming Software của hãng.

Logitech G102 Prodigy thực sự là một lựa chọn đáng giá cho các game thủ, với độ chính xác cao, tốc độ quét tuyệt vời và khả năng tinh chỉnh DPI in-game phù hợp với mọi yêu cầu.

Mua Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng] Giảm Giá, Tìm Mua Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng], Đặt Hàng Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng] Online, Mua Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng] Trên Điện Thoại, Mua Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng] Nhanh, Mã Giảm Giá Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng], Đặt Hàng Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng] Trực Tuyến, Đánh Giá Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng], Review Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng], Nhận Xét Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng], Giới Thiệu Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng], Mở Hộp Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng], Web So Sánh Sản Phẩm Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng], Có Nên Mua Chuột chơi game Logitech G102 Prodigy [Hãng phân phối chính hãng] ...