-40%
1

Mua Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng Giảm Giá


Đặt Mua Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) - Hàng Chính Hãng
Thiết kế không viền
Điện Thoại Bluboo S1 được thiết kế không viền, tràn cạnh bắt kịp xu thế và công nghệ màn hình hiện nay, bezel-less thiết kế là điểm nổi bật chính của thiết bị này, tỉ lệ hiển thị chiếm tới 90% diện tích toàn bộ mặt trước. Thiết kế này cũng mang lại vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho sản phẩm này.

Cấu hình hấp dẫn
Bluboo S1 dùng chip Mediatek Helio P25 tốc độ 2.5 GHz, RAM 4GB  và tương ứng với bộ nhớ trong 64GB. Ngoài ra còn hỗ trợ microSD tối đa 256GB, chạy Android 7.0 và dung lượng pin 3.500 mAh. Thiết bị này có thể được coi là một trong những điện thoại thông minh hoạt động tốt nhất trong tầm giá nhờ phần cứng mạnh mẽ và điểm số benchmark AnTuTu của nó đạt tới 60151.

Màn hình 5.5 inch FullHD
Bluboo S1 có màn hình SHARP Full HD 5.5 inch cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Máy cũng hỗ trợ cảm biến vân tay đặt ở phím Home. Đặc biệt là ở mặt sau của Bluboo S1, nhà sản xuất sử dụng các lớp kính cường lực với khả năng thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với cường độ sáng khác nhau. Khả năng phản chiếu của nó giúp bạn có thêm một chiếc gương soi tiện lợi ngay trong túi quần.

Camera kép độ phân giải cao
Bluboo S1 được trang bị hệ thống camera kép với ống kính của Sony ở phía sau. Cảm biến chính của nó có độ phân giải 16MP với nhiệm vụ tham gia tất cả mọi tình huống bạn chụp ảnh trong khi cảm biến phụ 3MP sẽ làm nhiệm vụ hỗ trợ, tạo chiều sâu cho hình ảnh. Sự kết hợp này tạo ra hiệu ứng độ sâu trường bokeh.

Mua Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng Giảm Giá, Tìm Mua Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng Online, Mua Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng Trên Điện Thoại, Mua Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng Nhanh, Mã Giảm Giá Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng, Review Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng, Nhận Xét Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng, Giới Thiệu Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng, Mở Hộp Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng, Có Nên Mua Điện Thoại Bluboo S1 (Đen) – Hàng Chính Hãng ...