-40%
1

Mua Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng Giảm Giá


Đặt Mua Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Điện Thoại Suntek X68 - Hàng Chính Hãng
Thiết kế góc cạnh, cứng cáp
Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng theo cảm quan ban đầu là chiếc điện thoại góc cạnh, mang dáng vẻ cứng cáp, chắc chắn. Máy với 3 màu xanh đen, caffe đen, đen, Việc kết hợp khéo léo 2 tông màu đen và xanh hoặc Caffe giúp cho thiết bị nhìn khá nổi bật và bắt mắt, so với một số điện thoại siêu bền cùng loại, có thể nói Suntek X68 là mẫu điện thoại đẹp.
Bàn phím cứng to bản hơi gồ lên
Nhìn chung việc bố trí bàn phím cứng to bản hơi gồ lên của máy khá hợp lý và bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng chúng kể cả khi đeo găng tay. Suntek X68 dày tới 15 mm và nặng 139g, khác với các dòng điện thoại siêu bền, Suntek X68 được thiết kế mỏng, thân máy được kéo dài, tạo cảm giác khi sử dụng rất chắc chắn nhưng lại thời trang. Bên cạnh đó, lớp vỏ nhựa cứng với nhiều góc cạnh “lồi lõm” tăng ma sát rất tốt và thật khó để bạn có thể trượt tay đánh rơi máy.
Độ bền cao
Sản phẩm được bao bọc bởi lớp bảo vệ bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu va đập, chống lại những điều kiện khắc nhiệt của thời tiết như độ ẩm, nhiệt độ, cát bụi,…
Thời lượng pin khủng – Kiêm pin sạc dự phòng
Pin theo máy có dung lượng 5.000 mAp, cho phép sử dụng nghe gọi trong 20 giờ liên tục, thời gian chờ là 1.500 giờ  tương đương với 62.5 ngày(công bố của nhà sản xuất). Qua thực tế thử nghiệm, pin của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 10-12 ngày.
Điểm đặt biệt nữa của chiếc X68 này là có thể sạc pin cho các dòng điện thoại khác, với tính năng này nó đặc biệt hữu dụng cho các dòng Smartphone với thời lượng pin sử dụng thấp. Với dung lượng 5.000 mAp có thể coi chiếc X68 như 1 chiếc ắc quy dự phòng, bạn đồng hành không thể thiếu với các dòng Smartphone.
Hỗ trợ công nghệ 2 SIM
Điện thoại này sử dụng công nghệ 2 Sim 2 Sóng Online, hỗ trợ rất tốt các tính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, video chất lượng cao Mp4, 3GP, máy tích hợp sẵn Bluetooth, FM không cần tai nghe, GPRS,…

Mua Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng Giảm Giá, Tìm Mua Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng Online, Mua Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng Trên Điện Thoại, Mua Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng Nhanh, Mã Giảm Giá Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng, Review Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng, Nhận Xét Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng, Giới Thiệu Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng, Mở Hộp Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng, Có Nên Mua Điện Thoại Suntek X68 – Hàng Chính Hãng ...