-40%
fpt-c8_goldblack-1.u425.d20160520.t134528.jpg
1

Mua FPT C8 (2 SIM) Giảm Giá


Đặt Mua FPT C8 (2 SIM) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

FPT C8 mang đến thiết kế dạng thanh đơn giản, nhưng mạnh mẽ và sang trọng với vẻ ngoài sáng bóng. Màn hình rộng lên đến 2.4’’ với chất lượng màu sắc sắc nét. Dung lượng pin bền, 2800mAh có thể nghe gọi liên tục trong vòng 9 giờ. Ngoài ra, FPT C8 còn hỗ trợ 2 cắm 2 SIM và đầy đủ các tính năng giải trí đa phương tiện cơ bản như: nghe nhạc MP3, chụp ảnh, quay phim, xem phim, đài FM.

FPT C8  (2 SIM)

Thông tin sản phẩm

Thiết kế đơn giản, sang trọng

FPT C8 mang đến thiết kế dạng thanh đơn giản, nhưng mạnh mẽ và sang trọng với vẻ ngoài sáng bóng. Màn hình rộng lên đến 2.4 inch với chất lượng màu sắc sắc nét, danh mục dễ tìm. Sản phẩm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với các màu sắc: Đen, Vàng – Đen, Đen – Đỏ.

FPT C8  (2 SIM)

Phím bấm nhạy, bền bỉ

FPT C8 có dàn phím bấm nhanh nhạy, bấm êm tay. Phím bấm cực bền, trong điều kiện thuận lợi không bị thấm nước, có thể sử dụng trong suốt thời gian rất dài mà không bị liệt phím.

Pin dung lượng 2800mAh siêu bền

Trải nghiệm thời gian sử dụng mới với dung lượng pin 2800mAh. Với dung lượng này, người dùng có thể nghe gọi liên tục trong 9 giờ và trong điều kiện tiêu chuẩn, thời gian chờ có thể lên đến 20 ngày.

FPT C8  (2 SIM)

Đa chức năng giải trí và tính tiện ích cao

Với khe cắm thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ lên đến 8GB, không gian lưu trữ lớn, bạn có thể thoả sức lưu lại mọi hình ảnh, video clip, game và nhạc MP3,… Đồng thời, FPT C8 còn hỗ trợ đầy đủ các tính năng giải trí đa phương tiện cơ bản như: nghe nhạc MP3, chụp ảnh, quay phim, xem phim, đài FM.

Với 2 khe cắm SIM, sản phẩm sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cần thiết cho bạn trong cuộc sống hiện đại.

FPT C8  (2 SIM)

Không chỉ là điện thoại, FPT C8 còn là một chiếc đèn pin vô cùng tiện dụng cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

FPT C8  (2 SIM)

Mua FPT C8 (2 SIM) Giảm Giá, Tìm Mua FPT C8 (2 SIM), Đặt Hàng FPT C8 (2 SIM) Online, Mua FPT C8 (2 SIM) Trên Điện Thoại, Mua FPT C8 (2 SIM) Nhanh, Mã Giảm Giá FPT C8 (2 SIM), Đặt Hàng FPT C8 (2 SIM) Trực Tuyến, Đánh Giá FPT C8 (2 SIM), Review FPT C8 (2 SIM), Nhận Xét FPT C8 (2 SIM), Giới Thiệu FPT C8 (2 SIM), Mở Hộp FPT C8 (2 SIM), Web So Sánh Sản Phẩm FPT C8 (2 SIM), Có Nên Mua FPT C8 (2 SIM) ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “FPT C8 (2 SIM)”