-40%
1

Mua Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng Giảm Giá


Đặt Mua Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Ống kính Fujinon XF 16-55mm f/2.8 R WR

Fujifilm đã chính thức giới thiệu chiếc ống kính mới nhất cả hãng Fujinon XF 16-55mm f/2.8 R WR. Chiếc ống kính mới nhất ngày có ngàm X-mount, thiết kế chống nước và nhiều cải tiến về cấu trúc thấu kính bên trong. Fuji cũng áp dụng lớp Coating Nano-GI mới để tránh các hiệu ứng sai lệch quang học như hiệu ứng bóng ma và flare. Ngoài ra ống kính còn có khả năng lấy nét cực nhanh chỉ trong 0.06 giây và gần như yên tĩnh khi hoạt động.

Ống zoom tiêu cự tiêu chuẩn xây dựng để xử lý các điều kiện khắc nghiệt,Fujinon XF 16-55mm f/2.8 R WR từ Fujifilm là một ống kính chống chịu thời tiết, chiều dài tiêu cự tương đương trên định dạng 35mm là tiêu cự 24-82.5mm cho góc rộng linh hoạt tối đa không đổi, nó có hiệu quả trong điều kiện ánh sáng thấp và có khả năng kiểm soát vị trí tập trung với một độ sâu trường. Tương thích với tất cả các máy ảnh Fujifilm X-mount, nó có thiết kế ống kính tinh vi, hệ thống Twin Linear Motor AF cho tốc độ lấy nét cực nhanh và hoạt động tự động lấy nét gần như êm ái và im lặng.

Bao gồm 17 yếu tố trong 12 nhóm, thiết kế quang học kết hợp ba phân tán cực thấp (ED) các yếu tố kiểm soát quang sai màu sắc và ba yếu tố aspherical để giảm quang sai hình cầu và sự biến dạng trong suốt dải zoom. Ngoài ra, một Nano-GI và lớp phủ HT-EBC đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để thay đổi chỉ số khúc xạ giữa các yếu tố, giảm thiểu sự phản xạ bề mặt, và ngăn chặn ống kính flare và bóng mờ. Và, trong sự kết hợp với các phím chọn máy ảnh X-series, công nghệ Lens Modulation Optimiser sửa chữa cho sự nhiễu xạ, ngay cả ở khẩu độ nhỏ, cho độ sắc nét cao edge-to-edge.

Mua Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng Giảm Giá, Tìm Mua Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng, Đặt Hàng Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng Online, Mua Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng Trên Điện Thoại, Mua Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng Nhanh, Mã Giảm Giá Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng, Đặt Hàng Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng, Review Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng, Nhận Xét Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng, Giới Thiệu Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng, Mở Hộp Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng, Có Nên Mua Fujifilm Fujifilm XF 16-55 F2.8 R WR (Đen) – Hàng chính hãng ...