-40%
3c58526f7e8bf59407deb16da01606fc
1

Mua Máy Ảnh Sony WX500 Giảm Giá


Đặt Mua Máy Ảnh Sony WX500 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Máy Ảnh Sony WX500 sẽ là một trong những chiếc máy ảnh kỹ thuật số mang đến cho bạn nhữn bức ảnh tự sướngvô cùng chất nhất. Máy được trang bị ống kính Zeiss®có thể zoom 30x cùng cảm biến CMOS Exmor R 18.2MP, bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™. Sản phẩm có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.

Máy Ảnh Sony WX500

Thông tin sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn

Máy Ảnh Sony WX500 là một trong những chiếc máy ảnh  zoom 30x nhỏ nhất thế giới. Bạn có thể dễ dàng cho vào túi và mang máy theo bên mình để sử dụng bất cứ khi nào.

Máy Ảnh Sony WX500

Hài ng với những bức ảnh selfie

Những bức ảnh selfie đã trở thành một phần không thể thiếu của của bất cứ mọi người. Với màn hình LCD độ phân giải cao cùng khả năng xoay nghiêng lên tới 180 độ  nên bạn có thể thoải mái điều chỉnh các góc để chụp ảnh tự sướng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng hiệu Beauty Effect  để cho làn da của mình trở nên rạng rỡ hơn.

Máy Ảnh Sony WX500

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ cảm biến và bộ xử lý hình ảnh

Sony WX500 được trang bị bộ cảm biến CMOS Exmor R 18.2MP giúp hình ảnh chi tiết hơn.  Bộ cảm biến Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™ sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh có màu sắc sống động và thực tế hơn. Không thể kể đến ống kính Zeiss® huyền thoại  giảm thiểu độ biến dạng và nâng cấp độ sắc nét.  Ống kính này có thể zoom quang học 30x giúp bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc rõ ràng và sắc nét.

Máy Ảnh Sony WX500

Dễ dàng điều khiển từ xa

Bạn có thể dễ dàng kết nối Wi-Fi®, NFC với smartphone iOS và Android™ để điều khiển máy ảnh từ xa và dễ dàng chia sẻ ảnh tĩnh/phim một cách đơn giản nhất

Xem thêm : Máy ảnh Sony , máy ảnh

Mua Máy Ảnh Sony WX500 Giảm Giá, Tìm Mua Máy Ảnh Sony WX500, Đặt Hàng Máy Ảnh Sony WX500 Online, Mua Máy Ảnh Sony WX500 Trên Điện Thoại, Mua Máy Ảnh Sony WX500 Nhanh, Mã Giảm Giá Máy Ảnh Sony WX500, Đặt Hàng Máy Ảnh Sony WX500 Trực Tuyến, Đánh Giá Máy Ảnh Sony WX500, Review Máy Ảnh Sony WX500, Nhận Xét Máy Ảnh Sony WX500, Giới Thiệu Máy Ảnh Sony WX500, Mở Hộp Máy Ảnh Sony WX500, Web So Sánh Sản Phẩm Máy Ảnh Sony WX500, Có Nên Mua Máy Ảnh Sony WX500 ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Máy Ảnh Sony WX500”