-40%
1

Mua Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng Giảm Giá


Đặt Mua Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Màng lọc diệt khuẩn khử mùi hiệu quả

Máy lạnh Aqua AQA-KCR9JA sử dụng hệ thống kháng khuẩn được kết hợp từ 6 loại màng lọc khác nhau, giúp lọc sạch vi khuẩn và những mùi hôi khó chịu trong không khí, mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

Chức năng Turbo làm lạnh nhanh chóng

Khi kích hoạt chức năng Turbo trên remote, máy lạnh sẽ hoạt động với công suất cao hơn thông thường trong một khoảng thời gian ngắn, giúp rút ngắn thời gian làm lạnh tới nhiệt độ cài đặt, nhanh chóng đem lại cho bạn không gian mát lạnh để tận hưởng cuộc sống.

Tự khởi động khi có điện lại

Nếu chẳng may bị mất điện khi đang hoạt động, máy sẽ tự động ghi nhớ các chế độ đang hoạt động (lưu lượng gió, nhiệt độ,…) và tự khởi động trở lại theo đúng những thiết lập này khi có điện trở lại, giúp bạn không cần phải tốn công khởi động và cài đặt lại từ đầu.

Tự hiển thị mã lỗi

Khi gặp sự cố ngoài ý muốn, máy lạnh sẽ tự động hiển thị mã lỗi giúp bạn dễ dàng chẩn đoán và sửa chữa, bảo hành.

Tốc độ quạt tự động 3 cấp độ

Aqua AQA-KCR9JA có tốc độ quạt gió ở 3 cấp độ: thấp – trung bình – cao. Khi máy hoạt động, bộ vi xử lý sẽ tự động điều chỉnh các tốc độ quạt này dựa vào nhiệt độ phòng để giúp bạn có được luồng không khí thích hợp nhất mà không cần phải mất công điều khiển thủ công.

Chất liệu cao cấp, đảm bảo hoạt động trong thời gian lâu dài

Máy lạnh Aqua AQA-KCR9JA sử dụng các ống đồng ở dàn nóng, có độ bền cao hơn các vật liệu thông thường khác. Các lá nhôm tản nhiệt ở dàn nóng được phủ lớp chống ăn mòn màu xanh, cho tuổi thọ dài lâu và góp phần tiết kiệm năng lượng.

Tự động làm sạch, ngăn ngừa nấm mốc tối đa

Sau khi máy lạnh ngừng hoạt động, hệ thống quạt gió sẽ thổi khô lượng hơi nước còn tồn đọng ở dàn lạnh trước khi tắt máy hoàn toàn, giúp máy lạnh luôn được khô ráo, hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây hại; nhờ đó, loại bỏ mùi hôi từ thiết bị và tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh máy lạnh.

Mua Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng Giảm Giá, Tìm Mua Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng, Đặt Hàng Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng Online, Mua Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng Trên Điện Thoại, Mua Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng Nhanh, Mã Giảm Giá Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng, Đặt Hàng Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng Trực Tuyến, Đánh Giá Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng, Review Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng, Nhận Xét Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng, Giới Thiệu Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng, Mở Hộp Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng, Web So Sánh Sản Phẩm Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng, Có Nên Mua Máy Lạnh Aqua AQA-KCR9JA (1.0 HP) – Trắng ...