-40%
1

Mua Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5 Giảm Giá


Đặt Mua Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
Browse Wishlist
3

Thiết kế theo công nghệ Anh Quốc

Máy lọc không khí Meaco CA-HEPA 47×5 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của Anh Quốc. Sản phẩm được thiết kế độc đáo mang tính ứng dụng cao với khả năng lọc sạch mọi không khí bẩn, vi khuẩn, virut, mùi hôi hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em và người già.

Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47x5

Động cơ mạnh, hệ thống lọc 6 chức năng

Máy lọc không khí Meaco Clean CA-HEPA 47×5 chính hãng có công suất động cơ 55W, luồng thổi không khí 236m3/h với 6 chức năng lọc:

– Máy lọc MeacoClean sử dụng một hệ thống đa năng  làm sạch không khí tiên tiến để lọc không khí.

– Thứ nhất là bộ lọc trước loại bỏ không khí lớn hạt.

– Thứ hai là các bộ lọc HEPA loại bỏ các hạt từ không khí nhỏ như 0,3 micron (nhỏ hơn so với mắt có thể nhìn thấy).

– Thứ ba bộ lọc than hoạt tính  tăng cường loại bỏ mùi và mùi hôi.

– Thứ tư là tia cực tím kết hợp và oxy hóa quang xúc tác tăng cường Titanium Dioxide kết hợp để tiêu diệt virus, vi trùng và vi khuẩn.

– Cuối cùng Ioniser giúp trung hòa các hạt bụi.

Với cấu tạo nhiều lớp lưới, máy có chức năng lọc, khử và diệt vi khuẩn, virut một cách hiệu quả nhất bảo vệ nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, cảm cúm, di ứng,…

Phạm vi hoạt động rộng

Với bộ lọc hoạt động mạnh, máy có thể hoạt động trong phạm vi rộng lên đến 78m2. Do đó, bạn có thể bố trí máy ở mọi khu vực trong nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… mà hiệu suất lọc vẫn đảm bảo.

Tự động thay đổi tốc độ thanh lọc không khí

Máy lọc không khí Meaco Clean CA-HEPA 47×5 tích hợp chế độ tự động thay đổi tốc độ thanh lọc không khí phụ thuộc vào độ sạch của không khí, nhằm tăng khả năng làm sạch đồng thời tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, chức năng cảnh báo thay bộ lọc kịp thời giúp tăng tuổi thọ của động cơ.

Mua Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5 Giảm Giá, Tìm Mua Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5, Đặt Hàng Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5 Online, Mua Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5 Trên Điện Thoại, Mua Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5 Nhanh, Mã Giảm Giá Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5, Đặt Hàng Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5 Trực Tuyến, Đánh Giá Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5, Review Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5, Nhận Xét Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5, Giới Thiệu Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5, Mở Hộp Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5, Web So Sánh Sản Phẩm Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5, Có Nên Mua Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47×5 ...