-40%

Mua Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng Giảm Giá


Đặt Mua Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Micro Có Dây AKG D44S - Hàng Chính Hãng

Micro Có Dây AKG D44S có thiết kế nhỏ gọn, cầm chắc tay với kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với phòng karaoke chuyên nghiệp, cho những buổi văn nghệ, hội họp quan trọng, thuyết trình hoặc làm thiết bị thu âm thật dễ dàng.
Micro AKG có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau, từ hi-fi ghi âm và karaoke didacting hoặc các ứng dụng ghi âm bài phát biểu.
Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chịu tác động mạnh với cấu tạo lớp vỏ bằng nhựa chống va đập, thiết kế chắc chắn với đầy đủ microphone kim loại và cáp cố định với mini jack cắm và bộ chuyển đổi 1/4 inch.
Ngoài ra, thiết bị dễ dàng sử dụng với công tắc bật tắc chuyển đổi đơn giản on/off. Cùng với các mô hình cực cardioid làm cho nó rất dễ sử dụng vì nó làm giảm phản hồi và tiếng ồn không mong muốn từ màn hình sân khấu.

Thông số kỹ thuật

Polar mẫu
Cardioid

Độ nhạy sáng
2,5 mV / Pa

Trở kháng
600 ohm

Cáp cố định
5m (16ft)

Kết nối
Mini jack tiêu chuẩn và 1/4 adapter

Phụ kiện
Bộ điều hợp đứng SA44

Mua Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng Giảm Giá, Tìm Mua Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng Online, Mua Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng Trên Điện Thoại, Mua Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng Tiki, Mã Giảm Giá Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng, Review Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng, Nhận Xét Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng, Giới Thiệu Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng, Mở Hộp Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng, Có Nên Mua Micro Có Dây AKG D44S – Hàng Chính Hãng ...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG