-40%
fm-818-1.u2769.d20161010.t120651.970592.jpg
1

Mua Microphone Có Dây Fugue FM-818 Giảm Giá


Đặt Mua Microphone Có Dây Fugue FM-818 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Âm thanh trong trẻo

Microphone có dây Fugue FM-818 được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ, có tần số rộng, giúp thể hiện tốt mọi âm sắc trầm bổng của giọng hát. Bên cạnh đó, thiết bị tiếp nhận âm thanh hình cong hỗ trợ phân lập nguồn âm thanh chính, giúp hạn chế tiếng ồn xung quanh khi bạn hát, cho âm thanh trung thực và trong trẻo.

Microphone Có Dây Fugue FM-818

Thiết kế On/Off ngay trên thân

Sản phẩm với thiết kế phím điều khiển On/Off ngay trên thân micro với độ bám tốt, bạn chỉ cần gạt tay lên xuống, rất tiện lợi và dễ dàng điều khiển.

Thiết kế đa kênh

Microphone có dây Fugue FM-818 được thiết kế đa kênh, bạn có thể sử dụng 2 micro cùng lúc mà không phải lo đến những rắc rối như hú tiếng do hiện tượng hiễu sóng gây ra

Cách bảo quản micro

Để mang lại chất lượng âm thanh tốt, bạn nên để micro xa khỏi hệ thống âm thanh và tránh xa những vật cứng bằng kim loại khác. Ngoài ra, khi sử dụng cần tránh dùng khăn ướt hoặc vải hay chất liệu nilon để bọc kín đầu tiếp âm của micro.

Thông số kỹ thuật

Tần số : 50Hz-15KHz – 54± 3dB

Độ nhạy: (0dB = 1V/Pa- 1KHz )

Đầu ra trở kháng: 600Ω ± 30%

Chất Liệu : Kẽm hợp kim

Mua Microphone Có Dây Fugue FM-818 Giảm Giá, Tìm Mua Microphone Có Dây Fugue FM-818, Đặt Hàng Microphone Có Dây Fugue FM-818 Online, Mua Microphone Có Dây Fugue FM-818 Trên Điện Thoại, Mua Microphone Có Dây Fugue FM-818 Nhanh, Mã Giảm Giá Microphone Có Dây Fugue FM-818, Đặt Hàng Microphone Có Dây Fugue FM-818 Trực Tuyến, Đánh Giá Microphone Có Dây Fugue FM-818, Review Microphone Có Dây Fugue FM-818, Nhận Xét Microphone Có Dây Fugue FM-818, Giới Thiệu Microphone Có Dây Fugue FM-818, Mở Hộp Microphone Có Dây Fugue FM-818, Web So Sánh Sản Phẩm Microphone Có Dây Fugue FM-818, Có Nên Mua Microphone Có Dây Fugue FM-818 ...