-40%
1

Mua Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen) Giảm Giá


Đặt Mua Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Lens Fujifilm 60mm f/2.4 XF R Macro là ống kính lớn nhất trong 3 ống kính được thiết kế dành riêng cho Fujifilm X-Pro1. Kết cấu rắn chắc, nặng 215g với filter size là 39mm. Lens hood kèm theo rất lớn, gần như bằng kích thước chiều dài của ống kính. Ống kính Fujifilm 60mm f/2.4 XF R Macro là ống kính chụp khoảng cách tầm trung, có thân hình nhỏ gọn với độ mở ống kính F2.4. Sử dụng thấu kính phi cầu bằng thủy tinh đúc ở lớp thứ 7 giúp ngăn ngừa hiện tượng cong của trường ảnh và một thấu kính thủy tinh ED có độ phân tán cực thấp ở lớp thứ 6 nhằm khắc phục tối đa hiện tượng sắc sai, cho phép thực hiện những bức ảnh có độ chính xác cao. Ống kính Fujifilm 60mm f/2.4 XF R Macro là loại ống kính lý tưởng để bạn chụp ảnh chân dung nhờ độ mờ đẹp mặt và khả năng mô tả độ nét cao.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Lý tưởng để chụp chân dung và macro
Là dòng kính chụp khoảng cách tầm trung, ống kính Fujinon XF60MM F2.4 R Macro có khẩu độ sáng f/2.4, bên cạnh màng chắn khẩu độ 9 lá cho phép chụp các hiệu ứng làm mờ nền dễ chịu. Ngay cả với góc hơi rộng, nền được làm mờ nhẹ nhàng trong khi tiền cảnh được mô tả rõ nét, lý tưởng để chụp ảnh chân dung và Macro.
Tiêu cự cố định 60mm
Được thiết kế mang lại hiệu năng cao, ống kính tiêu cự cố định của Fujifilm mang lại những bức ảnh sống động với độ chính xác cao. Duy nhất một tiêu cự, nghĩa là khoảng cách giữa hai thấu kính trước – sau được giữ cố định, ống kính sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt, hiển thị màu sắc tự nhiên.
Độ phóng đại tối đa 0.5x khi chụp macro
Ở khoảng cách hoạt động tối thiểu 26.7cm, ống kính mang lại độ phóng đại tối đa 0.5x khi chụp macro, cho phép chụp côn trùng và các chủ thể nhỏ khác miễn là người dùng có thể giữ ống kính không bị rung.
Khắc phục tối đa hiện tượng sắc sai
Ống kính sử dụng thấu khính phi cầu bằng thủy tinh đúc ở lớp thứ 7 và đặt một thấu kính thủy tinh ED có độ phân tán cực thấp ở lớp thứ 6. Nhờ vào cấu trúc đặc biệt đó, Fujifilm 60mm f/2.4 XF R Macro hoàn toàn có thể ngăn ngừa hiện tượng cong của trường và khắc phục hiện tượng sắc sai. Giúp bạn thực hiện những bức ảnh chính xác và tự nhiên đến không ngờ.
Tự động lấy nét
Tốc độ lấy nét tự động phụ thuộc vào việc bạn đang ở chế độ macro hoặc non-macro
Trong chế độ non-macro nó tương đối nhanh hơn so với ống 18mm và 35mm. Do đó, nó phù hợp cho việc chụp đối tượng xa.
Chế độ macro
Mức phóng đại chỉ ở mức 0.5X và khoảng cách quy định của Fujifilm để chụp macro là 26cm. Tuy nhiên thực tế thì bạn có thể chụp được ở khoảng cách 20cm.

Mua Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen) Giảm Giá, Tìm Mua Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen), Đặt Hàng Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen) Online, Mua Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen) Trên Điện Thoại, Mua Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen) Nhanh, Mã Giảm Giá Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen), Đặt Hàng Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen) Trực Tuyến, Đánh Giá Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen), Review Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen), Nhận Xét Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen), Giới Thiệu Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen), Mở Hộp Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen), Web So Sánh Sản Phẩm Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen), Có Nên Mua Ống kính Fujifilm Fujinon XF 60mm f2.4R (Đen) ...