-40%

Mua Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc) Giảm Giá


Đặt Mua Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Được phát triển dựa trên dòng ống kính Limited – nổi tiếng về sự hoàn thiện tỉ mỉ trong từng chi tiết từ việc tái tạo hình ảnh xuất sắc cho tới vỏ ống kính bằng nhôm được gia công bằng tay – những ống kính mới này đảm bảo hiệu suất quang học thậm chí tốt hơn so với những dòng ống kính Limited trước đây. Chúng được phủ một lớp phủ HD, mà đảm bảo sự truyền dẫn ánh sáng cao hơn nhiều so với lớp phủ multi-layer thông thường, cho hình ảnh sắc nét, rõ, không có vết mờ và hiện tượng bóng ma, ngay cả trong những điều kiện chụp khắc nghiệt như đèn nền. Các ống kính mới này cũng có một lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh đẹp. – See more at: http://www.ngoccamera.vn/pentax-da-hd-21mm-f32-al-limited-1-1-70143491.html#sthash.abrvHH3J.dpuf
Lớp phủ HD cao cấp cho sự tái tạo hình ảnh đặc biệt
Các ống kính được phủ lớp phủ HD,* một loại lớp phủ ống kính multi-layer cao cấp mà đảm bảo sự truyền dẫn ánh sáng cao hơn và sự phản xạ thấp hơn những lớp phủ multi-layer thông thường. Kết quả là các ống kính này cho hình ảnh sắc nét, rõ, không bị vết mờ và hiện tượng bóng ma, ngay cả trong những điều kiện chụp khắc nghiệt như đèn nền.
Lá khẩu tròn cho tạo hiệu ứng bokeh đẹp
Các ống kính này có lá khẩu tròn hoàn toàn để tối ưu hóa hiệu suất quang học đặc biệt. Lá khẩu này cho tạo hiệu ứng bokeh tự nhiên, đẹp, trong khi giảm thiểu hiệu ứng vệt của nguồn sáng điểm.
Chất lượng dòng ống kính Limited được nâng lên cho sự mô tả hình ảnh đặc biệt và kiểu dáng cao cấp
Trong khi kế thừa ý tưởng thiết kế của dòng ống kính Limited, những ống kính mới này được thiết kế bằng việc kết hợp chuỗi các đánh giá của máy móc và số với sự đánh giá của con người trên các mẫu chụp thử để đảm bảo kết quả cao nhất trong sự tái tạo hình ảnh. Thiết kế quang học của các ống kính được tối ưu hóa cho nhiếp ảnh kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét, rõ với độ tương phản cao ngay cả ở khẩu độ lớn nhất. Ngoài ra, vỏ ống kính, loa che sáng và nắp đậy tất cả đều được làm bằng vật liệu nhôm cao cấp, được gia công bằng tay cho sự cân xứng hoàn hảo và kết cấu đẹp.
Các tính năng khác
– Lớp phủ SP (Super Protect, có trong 4 model khác) đã được áp dụng cho ống kính HD PENTAX-DA 40mm F2.8 Limited để giữ cho mặt trước ống kính không bị bụi và các vết dơ.
– Tất cả các ống kính đều có phiên bản màu bạc cùng với màu đen.

Mua Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc) Giảm Giá, Tìm Mua Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc), Đặt Hàng Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc) Online, Mua Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc) Trên Điện Thoại, Mua Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc) Tiki, Mã Giảm Giá Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc), Đặt Hàng Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc) Trực Tuyến, Đánh Giá Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc), Review Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc), Nhận Xét Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc), Giới Thiệu Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc), Mở Hộp Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc), Web So Sánh Sản Phẩm Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc), Có Nên Mua Ống kính Pentax DA HD 21mm F3.2 AL Limited (Bạc) ...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG