-40%
1

Mua Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018 Giảm Giá


Đặt Mua Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 - 2018
Phần mềm diệt virus Trend Micro ra mắt phiên bản Internet Security 12 (2018)

Phần mềm diệt virus Trend Micro luôn nằm trong top các phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới về mức độ an toàn và khả năng loại bỏ virus đã xâm nhập vào hệ thống. Do đó với sự bảo vệ của phần mềm, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn trên chiếc máy tính của mình.
Phiên bản phần mềm diệt virus Trend Micro 12 (2018) mới nhất được hãng bảo mật Trend Micro ra mắt, với những công nghệ XGEN: AI – công nghệ trí tuệ nhân tạo mới, giúp ngăn chặn tất cả các loại mối đe dọa chưa biết một cách chính xác hơn và nhanh chóng hơn. Với công nghệ này thì khi trên thế giới xuất hiện bất kỳ virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa chưa biết khác xuất hiện thì Trend Micro sẽ tự động cập nhật và ngăn chặn những loại virus, mã độc này ngay lập tức trước khi chúng tấn công máy tính của bạn

4 Công nghệ làm nên một phần mềm diệt virus hoàn hảo   

Chống virus thông minh
Mã độc tống tiền
Hiệu quả hoạt động
Bảo vệ nền tảng chéo

AI – công nghệ trí tuệ nhân tạo mới, giúp ngăn chặn tất cả các loại mối đe dọa chưa biết một cách chính xác hơn và nhanh chóng hơn.
Đổi mới để tăng khả năng bảo vệ chống lại mã độc tống tiền, phòng chống toàn diện việc mã hóa tập tin, để bảo vệ máy tính và dữ liệu.
Giảm đáng kể gánh nặng cho máy tính khiến máy tính chạy  siêu nhẹ, mà không bị gián đoạn trong lúc chơi game và làm việc.
Nền tảng bảo vệ toàn diện cho Windows, Mac, Android, iOS.

 

Tính năng chính:

XGen – Trí thông minh nhân tạo tự chống virus: AI – trí tuệ nhân tạo tự động phát hiện và ngăn chặn virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa chưa biết khác.
Chặn virus, phần mềm gián điệp và các liên kết nguy hiểm: Bạn có thể dễ dàng quét virus, phần mềm gián điệp. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo của các trang web không an toàn và chặn không cho truy cập vào chúng.
Chặn các trang web độc hại: Chủ động phát hiện và cảnh báo liên kết độc hại trên internet như trang web, email và Facebook để ngăn các thiết bị của bạn không bị lây nhiễm virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa độc hại khác.
Bảo vệ bạn chống lại các dạng email lừa đảo: Thiết lập chống mail spam, mail rác, mail quảng cáo, mail trojan,… Không lo về việc check mail.
Chống mã hóa dữ liệu tống tiền: Bảo vệ toàn diện các thông tin quan trọng trên máy tính, trên điện toán đám mây và các thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn chống lại các mã độc tống tiền.
Bảo vệ trẻ em trực tuyến: Tự động lọc nội dung khiêu dâm, bạo lực và các nội dung xấu khác, Đồng thời phụ huynh cũng có thể kiểm soát Internet, máy tính và thời gian chơi game, chạy ứng dụng của trẻ em.
Tối ưu hóa hiệu suất máy tính nhanh chóng: Nhanh chóng tối ưu hóa hiệu suất, phát hiện lỗ hổng bảo mật, dọn dẹp không gian lưu trữ, đảm bảo không bị gián đoạn trò chơi cho window.
Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên các Mạng Xã Hội: Nhanh chóng phát hiện cài đặt bảo mật của bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, linkedin, google +, v.v… , để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân.
Kiểm tra tính xác thực của chứng chỉ bảo mật SSL từ website: Xác thực chứng chỉ bảo mật SSL xác định tính an toàn của website mà bạn truy cập vào.
Tạo lá chắn bảo vệ thư mục: Lá chắn Thư mục bổ sung thêm lớp bảo vệ bằng cách hạn chế truy cập tới các tệp trong thư mục được bảo vệ.

Ưu điểm phần mềm diệt virus phiên bản 12 chính là đã nâng cấp sản phẩm trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Đặc biệt, phần mềm tự động thu thập và phân tích thông tin của các mối đe doạ được tìm thấy trên hàng triệu máy tính thông qua công nghệ đám mây. Do đó, không chỉ khai tử virus, phần mềm còn diệt cả spyware, malware, ransomware, trojan… trong khi đại đa số phần mềm diệt virus khác chỉ diệt được virus.

Mua Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018 Giảm Giá, Tìm Mua Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018, Đặt Hàng Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018 Online, Mua Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018 Trên Điện Thoại, Mua Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018 Nhanh, Mã Giảm Giá Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018, Đặt Hàng Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018 Trực Tuyến, Đánh Giá Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018, Review Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018, Nhận Xét Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018, Giới Thiệu Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018, Mở Hộp Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018, Web So Sánh Sản Phẩm Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018, Có Nên Mua Phần Mềm Trend MicroTM Internet Security 12 – 2018 ...