-40%
417424_bb_00_fb.eps_1000_1.jpg

Mua Thẻ Nhớ SD Sony 8GB Giảm Giá


Đặt Mua Thẻ Nhớ SD Sony 8GB Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Thẻ nhớ SD Sony 8GB sẽ giúp chiếc máy ảnh của bạn chụp nhiều bức ảnh hơn trong khi tác nghiệp với dung lượng 8GB. Ngoài ra, với tốc độ chuẩn class 4 cùng tốc độ đọc ghi tối thiểu 4 MB/giây sẽ đảm bảo được hiệu suất công việc của bạn.Thẻ nhớ SD Sony 8GB

Thông tin sản phẩm

Dung lượng lưu trữ 8 GB

Với dung lượng lưu trữ 8 GB, bạn có thể thoải mái lưu trữ rất nhiều những dữ liệu, tập tin khác nhau, đặc biệt là dùng để mở rộng dung lượng bộ nhớ cho máy ảnh. Giờ đây, bạn không phải lo lắng vì hết bộ nhớ khi chụp ảnh với số lượng nhiều nữa.

Tương thích nhiều thiết bị

Thẻ nhớ tương thích với hầu hết các thiết bị hỗ trợ thẻ SDHC hiện nay. Bạn cũng có thể dễ dàng lắp thẻ vào khe cắm thẻ nhớ của laptop (nếu có) để sao chép dữ liệu một cách thuận tiện nhất.

Thiết kế bền bỉ

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện thời tiết ở nhiều vùng địa lý khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao.

Mua Thẻ Nhớ SD Sony 8GB Giảm Giá, Tìm Mua Thẻ Nhớ SD Sony 8GB, Đặt Hàng Thẻ Nhớ SD Sony 8GB Online, Mua Thẻ Nhớ SD Sony 8GB Trên Điện Thoại, Mua Thẻ Nhớ SD Sony 8GB Tiki, Mã Giảm Giá Thẻ Nhớ SD Sony 8GB, Đặt Hàng Thẻ Nhớ SD Sony 8GB Trực Tuyến, Đánh Giá Thẻ Nhớ SD Sony 8GB, Review Thẻ Nhớ SD Sony 8GB, Nhận Xét Thẻ Nhớ SD Sony 8GB, Giới Thiệu Thẻ Nhớ SD Sony 8GB, Mở Hộp Thẻ Nhớ SD Sony 8GB, Web So Sánh Sản Phẩm Thẻ Nhớ SD Sony 8GB, Có Nên Mua Thẻ Nhớ SD Sony 8GB ...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG