-40%
1

Mua Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L) Giảm Giá


Đặt Mua Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Chẩn đoán thông minh – Smart Diagnosis
Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L) tích hợp công nghệ chẩn đoán thông minh máy sẽ tự động thông báo khi có lỗi xảy ra, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Tích hợp WIFI – Smart ThinQ™
Với tính năng siêu hiện đại này bạn có thể điều khiển tủ lạnh bằng điện thoại thông minh từ xa ngay cả khi không ở nhà. Nhờ thiết lập dễ dàng nhiệt độ tủ lạnh, kích hoạt làm lạnh nhanh và chẩn đoán tình trạng tủ lạnh của bạn thông qua chiếc điện thoại thông minh.

HygieneFresh+™
Loại trừ 99,99% mùi và vi khuẩn với hệ thống kháng khuẩn 5 bước lọc HygieneFresh+™ có thể loại bỏ vi khuẩn tối đa đồng thời giảm thiểu tối đa mùi khó chịu trong tủ lạnh. Hơn nữa, với thiết kế ngăn cấp đông mềm 0°C được duy trì ở khoảng 0°C giúp bạn tiết kiệm thời gian rã đông thực phẩm nhiều hơn khi chỉ dùng với các sản phẩm thông thường khác.

Hệ thống đèn LED
Việc tủ lạnh LG GN-702SD sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng tháp đèn LED vừa tạo thêm sự sang trọng cho tủ, vừa ít hao tốn điện năng. Đồng thời tuổi thọ của bóng đèn LED tích hợp bên trong tủ cũng cao hơn các loại bóng đèn thông thường khác. Không chỉ thế, khay chứa của tủ có thể chịu lực cực tốt lên đến 100kg, không chỉ chứa được nhiều thực phẩm hơn mà chất liệu kính chịu lực còn tăng độ sang trọng cho nội thất và rất dễ dàng chùi rửa, vệ sinh định kì.

Làm lạnh nhanh và đều
Với DoorCooling+™ trên GN-702SD sẽ giúp cho nhiệt độ làm nhanh và đều hơn so với hệ thống làm mát thông thường. Ngoài ra, còn làm giảm sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài.

Ngăn trữ cân bằng độ ẩm
Với tủ lạnh LG, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì rau củ quả luôn được tươi ngon, mọng nước trong thời gian dài vì đã có ngăn cân bằng độ ẩm chuyên biệt, có khả năng cung cấp đầy đủ độ ẩm cho rau quả. Ngoài ra, hệ thống ngăn kệ có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Công nghệ Inverter hiện đại
Sản phẩm có hiệu suất hoạt động luôn ổn định, nhiệt độ lạnh được duy trì rất tốt tránh máy nén vận hành quá công suất. Điều này giúp tủ lạnh hạn chế sự hao phí năng lượng rất hiệu quả giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ hành tháng tối ưu hơn. Thoải mái bảo quản thực phẩm mà không lo ngại tốn tiền điện rồi nhé.

Mua Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L) Giảm Giá, Tìm Mua Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L), Đặt Hàng Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L) Online, Mua Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L) Trên Điện Thoại, Mua Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L) Nhanh, Mã Giảm Giá Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L), Đặt Hàng Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L) Trực Tuyến, Đánh Giá Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L), Review Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L), Nhận Xét Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L), Giới Thiệu Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L), Mở Hộp Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L), Web So Sánh Sản Phẩm Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L), Có Nên Mua Tủ Lạnh Inverter LG GN-702SD (512L) ...