-40%
benro-colorful-100s.u2751.d20161006.t175449.188089.jpg

Mua Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen Giảm Giá


Đặt Mua Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
Tạo Tài Khoản Mới Và Sử Dụng Mã Giảm Giá TF-PCKNA - Giảm Thêm 5% - Tối Đa 50k Có Thể Dùng Kèm Mã Giảm Giá Khác.
Tạo Tài Khoản Mới Và Sử Dụng Mã Giảm Giá 93440277140 - Giảm Thêm 40k Cho Đơn Hàng Trên 200k.
Super Deals Giá Bất Ngờ Nhanh Tay Kẻo Lỡ - Xem Chi Tiết
Điện Máy Chính Hãng Deal Hot Mỗi Ngày - Xem Chi Tiết
Siêu Thị Điện Máy Cuối Tuần Ưu Đãi To - Giảm Giá 50% - Xem Chi Tiết
Top Máy Lạnh Bán Chạy Nhất Xua Tan Cái Nóng Mùa Hè - Xem Chi Tiết
Happy Friday - Nhập Mã "HAPPYFRIDAY" Giảm Giá Thêm 10% - Các Mặt Hàng Điện Máy & Gia Dụng - Xem Chi Tiết
Trao Sức Khỏe - Trao Yêu Thương Máy Lọc Nước - Không Khí - Xem Chi Tiết
Trả Góp Tiêu Dùng Tốt Nhất Chỉ Cần Thanh Toán 10% - Xem Chi Tiết
Tình Trạng: Còn hàng

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2 XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Thiết kế nhỏ gọn

Colorful là dòng balo được thiết kế với tiêu chí gọn nhẹ, thời trang của Benro, thích hợp cho những chuyến đi gần hoặc không cần mang theo quá nhiều phụ kiện. Balo có 2 ngăn riêng biệt: ngăn phía trên dùng để chứa một số vật dụng cá nhân và phụ kiện cần thiết, ngăn phía dưới để chứa các thiết bị máy ảnh.

Ngăn máy ảnh an toàn

Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng Benro Colorful 100 (S) vẫn đảm bảo giúp bạn có thể chứa được 1 thân máy, 2 ống kính và 1 đèn flash cùng lúc. Các vách ngăn được tạo bằng những miếng đệm dày, giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị.

Ngoài ra, balo được thiết kế với dây kéo mở khóa lấy máy ảnh ở mặt lưng, đảm bảo an toàn tuyệt đối vì bạn chỉ có thể lấy máy ảnh khi tháo balo ra khỏi vai.

Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) - Đen

Chất liệu vải chống thấm nước

Balo máy ảnh Benro Colorful 100 (S) được sản xuất từ chất liệu vải PVC chống thấm nước cao cấp, thường được dùng để sản xuất áo mưa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gặp trời mưa hoặc đi đến những khu vực sông nước.

Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) - Đen

Dây khóa giữ chân máy tiện lợi

Benro Colorful 100 (S) hỗ trợ 1 dây chằng bên hông rất tiện lợi để bạn có thể mang theo chân máy những khi cần thiết. Hai bên hông còn hỗ trợ ngăn nhỏ để bạn đựng chai nước hoặc một số vật dụng nhỏ gọn, có thể lấy ra dùng ngay khi cần.

Mua Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen Giảm Giá, Tìm Mua Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen, Đặt Hàng Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen Online, Mua Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen Trên Điện Thoại, Mua Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen Tiki, Mã Giảm Giá Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen, Đặt Hàng Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen Trực Tuyến, Đánh Giá Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen, Review Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen, Nhận Xét Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen, Giới Thiệu Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen, Mở Hộp Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen, Web So Sánh Sản Phẩm Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen, Có Nên Mua Balo Máy Ảnh Benro Colorful 100 (S) – Đen ...