-40%

Mua Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng Giảm Giá


Đặt Mua Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
Tạo Tài Khoản Mới Và Sử Dụng Mã Giảm Giá TF-PCKNA - Giảm Thêm 5% - Tối Đa 50k Có Thể Dùng Kèm Mã Giảm Giá Khác.
Tạo Tài Khoản Mới Và Sử Dụng Mã Giảm Giá 93440277140 - Giảm Thêm 40k Cho Đơn Hàng Trên 200k.
Hôm Nay Có Gì Hot Click Xem Ngay - Giá Không Thể Rẻ Hơn - Xem Chi Tiết
Laptop Đỉnh Cao Bán Chạy Nhất Giảm Giá 35% - Xem Chi Tiết
Săn Dế Chính Hãng Giảm Giá 40% - Ưu Đãi Bất Ngờ - Xem Chi Tiết
Hàng Gia Dụng Giá Chạm Đáy Rẻ Hơn Hoàn Tiền - Xem Chi Tiết
Hàng Điện Tử Mới Về Giảm Giá Đến 49% - Xem Chi Tiết
Tình Trạng: Còn hàng

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2 XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
Thiết kế sang trọng
Mặt sau của Telego Mate 2 được gia công tinh tế đến từng chi tiết, điều này càng làm tăng thêm vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng của Mate 2. Các cạnh bên ở mặt sau được bo tròn mềm mại cùng chất liệu bằng kim loại đem lại sự thoải mái khi cầm cho người dùng.

Điện Thoại Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng

Telego Mate 2 sở hữu thiết kế cực mỏng chỉ 7.4mm, các cạnh viền của máy được gia công với độ cong mềm mại, tinh tế; tạo cho bạn cảm giác mỏng hơn, gọn hơn khi cầm trên tay.

Điện Thoại Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng

Điện Thoại Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng

Vỏ kim loại của Telego Mate 2 được xử lý bằng các lớp sơn lót cao cấp kết hợp phủ hạt nhám trên bề mặt để tạo ra hiệu ứng lấp lánh và tăng thêm vẻ sang trọng.

Điện Thoại Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng

Màn hình hiển thị sắc nét
Mặt kính cong 2.5D của Telego Mate 2 không chỉ đem lại cho bạn cảm giác mượt mà khi cầm mà hình ảnh hiển thị nhìn cũng đã mắt hơn. Trang bị màn hình 5inch HD IPS với độ phân giải và mật độ điểm ảnh khá cao trong phân khúc là 270ppi. Telego Mate 2 đem đến cho bạn những hình ảnh chất lượng và không gian giải trí tuyệt vời. Sử dụng màn hình 5inch HD IPS lại được thiết kế viền màn hình cực mỏng chỉ 2mm. Telego Mate 2 đem lại hình ảnh vô cùng sắc nét và chân thật.

Điện Thoại Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng

Camera 13MP
Nhiều tính năng chụp ảnh được tích hợp sẵn như: chế độ mịn da, HDR, lấy nét tự động, panorama,.. sẽ giúp bạn có được những khung hình tuyệt vời.

Điện Thoại Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng

Dung lượng pin 2600mAh
Với dung lượng pin lên đến 2600mAh cho bạn thoải mái khi sử dụng điện thoại.

Điện Thoại Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng

Mua Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng Giảm Giá, Tìm Mua Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng Online, Mua Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng Trên Điện Thoại, Mua Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng Tiki, Mã Giảm Giá Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng, Review Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng, Nhận Xét Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng, Giới Thiệu Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng, Mở Hộp Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng, Có Nên Mua Bluboo Telego Mate 2 – Hàng Chính Hãng ...