-40%
s526-hcs-dark_1.u2470.d20161017.t180129.495801.jpg

Mua Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple Giảm Giá


Đặt Mua Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
4 Ngày Sale Sốc Không Mua Tiếc Đứt Ruột - Xem Chi Tiết
Chuyên Trang Promate Giá Rẻ Nhất - Bảo Hành Chính Hãng - Xem Chi Tiết
Oppo F7 - Đặt Trước Tặng Tai Nghe Sành Điệu NHẬP MÃ OPPOF7 GIẢM THÊM 300.000đ - Xem Chi Tiết
Máy Lạnh Tiết Kiệm Điện Tối Đa Ưu Đãi Giá Bán - Lắp Đặt Siêu Tốc - Xem Chi Tiết
Big Sale Anker Càng Mua Càng Giảm - Flash Sale -50% - Xem Chi Tiết

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2 XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Thiết kế tiện lợi

Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple bao gồm 2 loa chính, 1 centre, 1 surround. Sản phẩm có thiết kế thanh gọn, phù hợp với không gian vừa và nhỏ. Sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu bộ dàn xem phim hữu hiệu, chất lượng, và tăng không gian sang trọng cho gia đình. Tất cả lại chung một thùng mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple

Âm thanh trung thực với kỹ thuật WaveGuilde

Sản phẩm có loa treble họng dẹt và to ra, giúp giảm đỗ nhiễu và hướng sóng âm thanh tỏa ra góc rộng với kỹ thuật WaveGuile. Điều này có nghĩa khi sóng âm tác động vào loa treble, nhờ kỹ thuật này, rung chấn sẽ bị triệt tiêu, không làm ảnh hưởng đến âm thanh khi tái tạo, giúp âm tần số cao trung thực và chi tiết hơn.

Màng loa mỏng nhẹ

Loa sử dụng kỹ thuật Centre Plug – một loại thanh nhôm được anode hóa có trọng lượng rất nhẹ, cắm thẳng xuống tiếp giáp với nam châm, tạo khe hở giữa thỏi nhôm và màng loa, giúp màng loa nhẹ và khi chuyển động hơi nóng thoát ra ngoài, làm mát cuộn coil.

Mua Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple Giảm Giá, Tìm Mua Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple, Đặt Hàng Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple Online, Mua Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple Trên Điện Thoại, Mua Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple Tiki, Mã Giảm Giá Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple, Đặt Hàng Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple Trực Tuyến, Đánh Giá Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple, Review Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple, Nhận Xét Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple, Giới Thiệu Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple, Mở Hộp Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple, Web So Sánh Sản Phẩm Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple, Có Nên Mua Bộ Loa Thùng Jamo S526 HCS Dark Apple ...
Chat Hỗ Trợ Mua Hàng
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start