-40%

Mua Đầu CD Denon DCD1600NESPE2 Giảm Giá


Đặt Mua Đầu CD Denon DCD1600NESPE2 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
TẶNG CODE GIẢM 50K Tại Shopee: THAIP238 - Tải App và Đăng Ký Tài Khoản Mới Để Sử Dụng - Tải App Ngay Số Lượng Có Hạn
Tháng 5 Thích Gì Mua Đấy Hàng Ngàn Sản Phẩm Được Yêu Thích Nhất - Xem Chi Tiết
Mùa Hè Rạo Rực Hừng Hực Săn Deai - Xem Chi Tiết
Top Khách Sạn Khuyến Mãi Mùa Du Lịch Đồng Giảm Giá 50% - Xem Chi Tiết
Lễ Hội Hàng Quốc Tế Ưu Đãi Đặc Bệt - Xem Chi Tiết
Hàng Thật Giá Bất Ngờ Rinh Ngay Đừng Chờ - Xem Chi Tiết
Thân Hình Mua Hè Trong Tầm Tay Nhập Tràn Ưu Đãi - Xem Chi Tiết

XEM GIÁ BÁN


TÌM GIÁ TỐT HƠN


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Đầu CD Denon DCD1600NESPE2
Thiết kế tinh tế, đẹp mắt
Đầu CD Denon DCD1600NESPE2 có thiết kế nhỏ gọn ấn tượng, vẻ bề ngoài được chăm chút tỉ mỉ, cùng màu sắc thanh lịch giúp sản phẩm nổi bật lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và cao cấp.

Bộ cơ “thuần chủng” Denon
Đầu CD được trang bị bộ cơ cao cấp, hệ thống mạch kiểm soát, chọn lọc và giải mã tín hiệu từ đĩa CD được hãng thiết kế mới hoàn toàn. Trong khi đó, đường truyền tín hiệu được làm ngắn lại tối đa cùng một mạch điện tối giản nhằm hạn chế hiện tượng dư thừa điện năng và can nhiễu tần số.

Al 32 cho âm thanh cực chất
Công nghệ AL32 sử dụng thuật toán nội suy, hỗ trợ tốt cho những nguồn âm có độ phân giải cao và giúp tái tạo sóng âm mịn hơn, tiệm cận tới tín hiệu gốc, tối ưu và cải thiện những tín hiệu bị suy hao trong quá trình số hoá, âm thanh tái tạo có độ chi tiết cao, chính xác và giàu năng lượng ở dải tần thấp.

Khả năng tự triệt rung
Nhờ vào cấu trúc “Direct Mechanical Ground Construction”, tạm dịch là giải phóng rung động trực tiếp xuống đất nên đầu CD Denon xử lý được tình trạng rung lắc nội tại, gây nên bởi bộ cơ khi quay và biến áp nguồn, hay thậm chí là áp suất không khí tạo ra từ những cặp loa.

Jitter thấp
Khả năng chuyển đổi từ tín hiệu số sang tín hiệu tương tự của máy được thực hiện mượt mà nhờ vào cấu trúc biến áp nguồn độc lập và bố trị bộ đếm ngay sát bộ chuyển đổi tín hiệu D/A giúp loại bỏ nhiễu Jitter và tạo độ đồng pha về thời gian cho các mạch xử lý.

Mua Đầu CD Denon DCD1600NESPE2 Giảm Giá, Tìm Mua Đầu CD Denon DCD1600NESPE2, Đặt Hàng Đầu CD Denon DCD1600NESPE2 Online, Mua Đầu CD Denon DCD1600NESPE2 Trên Điện Thoại, Mua Đầu CD Denon DCD1600NESPE2 Tiki, Mã Giảm Giá Đầu CD Denon DCD1600NESPE2, Đặt Hàng Đầu CD Denon DCD1600NESPE2 Trực Tuyến, Đánh Giá Đầu CD Denon DCD1600NESPE2, Review Đầu CD Denon DCD1600NESPE2, Nhận Xét Đầu CD Denon DCD1600NESPE2, Giới Thiệu Đầu CD Denon DCD1600NESPE2, Mở Hộp Đầu CD Denon DCD1600NESPE2, Web So Sánh Sản Phẩm Đầu CD Denon DCD1600NESPE2, Có Nên Mua Đầu CD Denon DCD1600NESPE2 ...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Chat Hỗ Trợ Mua Hàng
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start