-40%

Mua Gigi V1 – Hàng Chính Hãng Giảm Giá


Đặt Mua Gigi V1 – Hàng Chính Hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
4 Ngày Sale Sốc Không Mua Tiếc Đứt Ruột - Xem Chi Tiết
Chuyên Trang Promate Giá Rẻ Nhất - Bảo Hành Chính Hãng - Xem Chi Tiết
Oppo F7 - Đặt Trước Tặng Tai Nghe Sành Điệu NHẬP MÃ OPPOF7 GIẢM THÊM 300.000đ - Xem Chi Tiết
Máy Lạnh Tiết Kiệm Điện Tối Đa Ưu Đãi Giá Bán - Lắp Đặt Siêu Tốc - Xem Chi Tiết
Big Sale Anker Càng Mua Càng Giảm - Flash Sale -50% - Xem Chi Tiết

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2 XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn
Gigi V1 – Hàng Chính Hãng có kiểu dáng thanh mảnh nhưng lớp vỏ chắc chắn, đẹp mắt, tiện dụng khi mang theo bên mình. Máy có trọng lượng nhẹ, bàn phím lớn cùng khoảng cách giữa các phím rộng giúp thao tác thoải mái.

Tích hợp 2 khe cắm SM
Gigi V1 tích hợp 2 khe Sim Dual cho bạn thoải mái liên lạc với người thân, bạn bè và giải quyết công việc tiện lợi hơn. 2 Sim 2 sóng còn giúp bạn tiết kiệm cước viễn thông hàng tháng.

Các tính năng hỗ trợ giải trí
Mặc dù thuộc dòng điện thoại phổ thông nhưng Gigi V1 vẫn được trang bị các tính năng giải trí hỗ trợ người dùng như camera có độ phân giải VGA, nghe nhạc MP3, đài FM, chơi game… Ngoài ra, bộ nhớ trong 32MB, hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài lên đến 8GB giúp bạn thoải mái lưu trữ nhiều dữ liệu, nhạc… để thư giãn.

Thời gian pin dài
Gigi V1 trang bị pin có dung lượng 800mAh, có thể thực hiện nghe gọi liên tục trong nhiều giờ và có thể thoải mái nhắn tin, nghe nhạc, xem video để thư giãn trong thời gian dài.

Mua Gigi V1 – Hàng Chính Hãng Giảm Giá, Tìm Mua Gigi V1 – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Gigi V1 – Hàng Chính Hãng Online, Mua Gigi V1 – Hàng Chính Hãng Trên Điện Thoại, Mua Gigi V1 – Hàng Chính Hãng Tiki, Mã Giảm Giá Gigi V1 – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Gigi V1 – Hàng Chính Hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Gigi V1 – Hàng Chính Hãng, Review Gigi V1 – Hàng Chính Hãng, Nhận Xét Gigi V1 – Hàng Chính Hãng, Giới Thiệu Gigi V1 – Hàng Chính Hãng, Mở Hộp Gigi V1 – Hàng Chính Hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Gigi V1 – Hàng Chính Hãng, Có Nên Mua Gigi V1 – Hàng Chính Hãng ...
Chat Hỗ Trợ Mua Hàng
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start