-40%

Mua Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng) Giảm Giá


Đặt Mua Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
Ngày Hội Thương Hiệu Gia Dụng Giảm Giá Bất Chấp - Xem Chi Tiết
Giáng Sinh Công Nghệ Deal Nóng Giá Sốc - Xem Chi Tiết
Phụ Kiện Hot Luôn Giảm Giá 50% - Xem Chi Tiết
Tủ Lạnh Tiết Kiệm Điện Tối Đa Ưu Đãi Giá 30% - Xem Chi Tiết
Cửa Hàng Trực Tuyến Hòa Bình Giảm Giá 50% - Xem Chi Tiết
Giảm Giá Thêm 10% Toàn Site Chào Đón Giao Diện Mới - Xem Chi Tiết
Khuyến Mãi Flash Sale Ở Đâu Rẻ Hơn - Hoàn Tiền Gấp 2 - Xem Chi Tiết
Mua Hàng Giá Hủy Diệt Bá Chủ Shoping Online - Xem Chi Tiết

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2 XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
Thiết kế nhỏ gọn
Máy Quay GOPRO HERO 5 Session là phiên bản rút gọn của HERO5 Black, có thiết kế hướng đến sự nhỏ gọn. Máy có dạng khối lập phương, gọn và nhẹ hơn so với phiên bản HERO5 Black để bạn thoải mái sử dụng trong các cuộc hành trình.

Action Camera GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng)

Khả năng chống thấm nước
Thiết bị được trang bị khả năng chống thấm nước không cần vỏ ở độ sâu 33ft (tương đương 10m), bạn có thể yên tâm khi quay video trong môi trường ẩm ướt (như trong rừng nhiệt đới ẩm) hoặc môi trường lạnh giá (tuyết, mưa).

Action Camera GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng)

Quay phim chuyên nghiệp
Dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng Action Camera GOPRO HERO 5 Session vẫn mang trong mình đầy đủ các tính năng như quay video 4K 30fps, chụp ảnh 10MP ở các chế độ Single, Burst và Time Lapse. Tuy nhiên máy chỉ có thể chụp ảnh JPEG và không thể lưu ở dạng ảnh RAW chất lượng cao.

Action Camera GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng)

Ổn định khi quay video
Bạn có thể sử dụng Action Camera GOPRO HERO 5 Session gắn với các thiết bị yêu thích trong khi di chuyển để ghi lại mọi khoảnh khắc cuộc sống, máy vẫn sẽ mang đến những hình ảnh mịn màng và ảnh chụp đẹp.

Action Camera GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng)Một nút điều khiển đơn giản
Thiết bị được thiết kế một nút bấm đơn giản, bạn chỉ cần thao tác ấn nút dễ dàng, máy sẽ bắt đầu hoạt động và ghi âm tự động.

Action Camera GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng)

Dễ dàng chia sẻ hình ảnh/video
Với một thuê bao GoPro Plus, GOPRO HERO 5 Session có thể tự động tải ảnh và video trực tiếp lên đám mây để bạn dễ dàng xem, chỉnh sửa và chia sẻ trên đường đi.

Action Camera GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng)

Điều khiển bằng giọng nói
Bạn có thể thoải mái trải nghiệm hành trình khi sử dụng chế độ rảnh tay của GoPro, bạn chỉ cần sử dụng lệnh thoại đơn giản để điều khiển thiết bị.

Mua Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng) Giảm Giá, Tìm Mua Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng), Đặt Hàng Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng) Online, Mua Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng) Trên Điện Thoại, Mua Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng) Tiki, Mã Giảm Giá Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng), Đặt Hàng Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng) Trực Tuyến, Đánh Giá Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng), Review Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng), Nhận Xét Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng), Giới Thiệu Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng), Mở Hộp Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng), Web So Sánh Sản Phẩm Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng), Có Nên Mua Máy Quay GOPRO HERO 5 Session (Chính Hãng) ...
Chat Hỗ Trợ Mua Hàng
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start