-40%
kenwood.u396.d20160715.t122731.png

Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng Giảm Giá


Đặt Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
Tạo Tài Khoản Mới Và Sử Dụng Mã Giảm Giá TF-PCKNA - Giảm Thêm 5% - Tối Đa 50k Có Thể Dùng Kèm Mã Giảm Giá Khác.
Tạo Tài Khoản Mới Và Sử Dụng Mã Giảm Giá 93440277140 - Giảm Thêm 40k Cho Đơn Hàng Trên 200k.
Hôm Nay Có Gì Hot Click Xem Ngay - Giá Không Thể Rẻ Hơn - Xem Chi Tiết
Laptop Đỉnh Cao Bán Chạy Nhất Giảm Giá 35% - Xem Chi Tiết
Săn Dế Chính Hãng Giảm Giá 40% - Ưu Đãi Bất Ngờ - Xem Chi Tiết
Hàng Gia Dụng Giá Chạm Đáy Rẻ Hơn Hoàn Tiền - Xem Chi Tiết
Hàng Điện Tử Mới Về Giảm Giá Đến 49% - Xem Chi Tiết
Tình Trạng: Còn hàng

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2 XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng với 2 cối có dung tích khác nhau giúp bạn có được sự chọn lựa phù hợp với từng loại thực phẩm. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để xay nhiều loại thực phẩm khác nhau như sinh tố, nước sốt, nghiền đá, làm các món smoothie mát lạnh hay xay nhuyễn thức ăn cho trẻ.

Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH - Trắng
Mô tả tính năng

Công suất 650W tiết kiệm điện

Máy xay hoạt động với công suất 650W sẽ giúp bạn có được thành phẩm một cách nhanh chóng đồng thời chỉ tiêu tốn của bạn 0.65kw/h điện năng. Với tính năng này, chị em sẽ không phải lo ngại vấn đề hóa đơn điện hàng tháng.

2 cối xay tiện dụng

Sản phẩm với 2 cối xay có dung tích khác nhau giúp bạn có sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cối lớn dung tích 2 lít sẽ giúp bạn thực hiện những loại thực phẩm dạng nước, có khối lượng lớn hay làm các món sinh tố, nước sốt. Cối nhỏ có chức năng xay các loại hạt khô hỗ trợ cho việc nấu nướng.

Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH - Trắng

3 tốc độ xay cùng 1 chế độ nhồi

Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng với 3 tốc độ xay cùng 1 chế độ nhồi sẽ giúp máy xay hoạt động đạt hiệu quả tối đa, góp phần tiết kiệm điện năng và tạo sự thuận tiện cho bạn khi sử dụng.

An toàn khi sử dụng

Máy xay được trang bị khóa an toàn, cùng chân đế chống trượt sẽ đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng đồng thời bảo vệ và duy trì tuổi thọ hoạt động cho máy.

Dễ dàng làm sạch

Các bộ phận máy dễ dàng tháo lắp, chất liệu chống bẩn tốt giúp bạn nhanh gọn hơn với việc làm sạch và bảo quản máy.

Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng Giảm Giá, Tìm Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng, Đặt Hàng Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng Online, Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng Trên Điện Thoại, Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng Tiki, Mã Giảm Giá Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng, Đặt Hàng Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng Trực Tuyến, Đánh Giá Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng, Review Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng, Nhận Xét Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng, Giới Thiệu Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng, Mở Hộp Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng, Web So Sánh Sản Phẩm Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng, Có Nên Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP402WH – Trắng”