-40%
blp600wh_1.u579.d20160708.t223421.jpg

Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen Giảm Giá


Đặt Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
Tạo Tài Khoản Mới Và Sử Dụng Mã Giảm Giá TF-PCKNA - Giảm Thêm 5% - Tối Đa 50k Có Thể Dùng Kèm Mã Giảm Giá Khác.
Tạo Tài Khoản Mới Và Sử Dụng Mã Giảm Giá 93440277140 - Giảm Thêm 40k Cho Đơn Hàng Trên 200k.
Hôm Nay Có Gì Hot Click Xem Ngay - Giá Không Thể Rẻ Hơn - Xem Chi Tiết
Laptop Đỉnh Cao Bán Chạy Nhất Giảm Giá 35% - Xem Chi Tiết
Săn Dế Chính Hãng Giảm Giá 40% - Ưu Đãi Bất Ngờ - Xem Chi Tiết
Hàng Gia Dụng Giá Chạm Đáy Rẻ Hơn Hoàn Tiền - Xem Chi Tiết
Hàng Điện Tử Mới Về Giảm Giá Đến 49% - Xem Chi Tiết
Tình Trạng: Còn hàng

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2 XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen với lưỡi dao sắc bén giúp bạn có thể xay được nhiều loại thực phẩm khác nhau như thịt cá, rau củ, đá viên. Máy xay có kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc sang trọng phù hợp với mọi không gian bếp. Cối có dung tích 2 lít sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn và người thân.

Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH - Trắng Đen
Mô tả tính năng

Lưỡi dao bền bỉ, sắc bén

Máy xay có lưỡi dao được làm bằng chất liệu cao cấp, sắc bén, không gỉ sét giúp xay nhuyễn mọi loại thực phẩm nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công suất 800W mạnh mẽ

Hoạt động với công suất 800W, máy xay sẽ mang lại thành phẩm cho bạn trong thời gian từ 10 – 15 phút. Với tính năng này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và nhẹ nhàng hơn với công việc nấu nướng.

Dễ dàng vệ sinh

Các bộ phận máy xay tháo lắp dễ dàng sẽ giúp bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn với công việc vệ sinh, chùi rửa cho máy.

Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH - Trắng ĐenDung tích 2 lít tiện dụng

Cối xay có dung tích 2 lít sẽ giúp bạn có thể xay thực phẩm với khối lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Chất liệu cao cấp

Cối với chất liệu thủy tinh dày dặn, chịu lực tốt sẽ giúp bạn có được sản phẩm có tuổi thọ bền bỉ. Ngoài ra, chất liệu thủy tinh trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm được xay bên trong.

Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen Giảm Giá, Tìm Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen, Đặt Hàng Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen Online, Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen Trên Điện Thoại, Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen Tiki, Mã Giảm Giá Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen, Đặt Hàng Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen Trực Tuyến, Đánh Giá Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen, Review Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen, Nhận Xét Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen, Giới Thiệu Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen, Mở Hộp Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen, Web So Sánh Sản Phẩm Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen, Có Nên Mua Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Máy Xay Sinh Tố Kenwood BLP600WH – Trắng Đen”