-40%

Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2 Giảm Giá


Đặt Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
TẶNG CODE GIẢM 50K Tại Shopee: THAIP238 - Tải App và Đăng Ký Tài Khoản Mới Để Sử Dụng - Tải App Ngay Số Lượng Có Hạn
Tháng 5 Thích Gì Mua Đấy Hàng Ngàn Sản Phẩm Được Yêu Thích Nhất - Xem Chi Tiết
Mùa Hè Rạo Rực Hừng Hực Săn Deai - Xem Chi Tiết
Top Khách Sạn Khuyến Mãi Mùa Du Lịch Đồng Giảm Giá 50% - Xem Chi Tiết
Lễ Hội Hàng Quốc Tế Ưu Đãi Đặc Bệt - Xem Chi Tiết
Hàng Thật Giá Bất Ngờ Rinh Ngay Đừng Chờ - Xem Chi Tiết
Thân Hình Mua Hè Trong Tầm Tay Nhập Tràn Ưu Đãi - Xem Chi Tiết

XEM GIÁ BÁN


TÌM GIÁ TỐT HƠN


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2
Thiết kế hiện đại đẹp mắt
Thiết bị khuếch đại âm tần Denon PMA1600NEBKE2 có thiết kế đẹp mắt, tinh tế cùng màu đen sang trọng và lịch lãm phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, sẽ là một bổ sung hoàn hảo cho bộ thiết bị âm thanh nhà bạn.

Công suất mạnh mẽ
Được trang bị công nghệ khuếch đại vô cùng tiên tiến Ultra High Curren có khả năng tận dụng tối đa dòng khuếch đại nhằm đem lại những âm thanh có công suất cực lớn, mang đến không gian âm nhạc sống động với âm tần mạnh mẽ và cực chất.

Tính năng AL 32
AL 32 đa kênh cung cấp bộ lọc âm thanh kỹ thuật số độ phân giải cao và độ chính xác cao cho tất cả các kênh âm thanh, cung cấp một khung cảnh tự nhiên với hình ảnh được cải tiến, cải thiện và loại bỏ sự chậm trễ âm thanh đối với các âm tần số thấp, mang lại chất âm chi tiết và chính xác nhất.

Chống rung – chống nhiễu, hiệu quả tối đa từ cấu tạo siêu bền
Bên trong chiếc ampli Denon này là 6 khoang độc lập chứa 6 mạch xử lý khác nhau (bộ điều khiển phono, hệ thống tín hiệu đầu vào, mạch điều chỉnh âm lượng, mạch USB-DAC, mạch khuếch đại, nơi nhận nguồn điện và điều khiển) giúp tạo độ cân bằng cực tốt cho thân máy và giảm rung lắc tối đa. Bên cạnh đó biến áp nguồn có hai khối cấp nguồn riêng cho hai mạch analog và digital để quá trình xử lý tín hiệu diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn và đảm bảo sự trung thực cho âm thanh một cách cao nhất.

Điều khiển bằng remote
Thiết bị khuếch đại âm tần Denon cho phép người dùng điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh phù hợp với nhu cầu nghe của từng người từ xa thông qua hiệu chỉnh bằng remote có tốc độ phản hồi nhanh chóng cũng như phím bấm êm tay khi có độ đàn hồi, độ nảy tốt và hiệu quả.
Hỗ trợ USB-DAC 11.2-MHz DSD và 384-kHz/32-bit PCM
Thiết bị được tích hợp USB-DAC hỗ trợ tín hiệu ngõ vào có độ phân giải cao 11.2 MHz DSD và 384-kHz/32 bit PCM. Các giao thức truyền dẫn DSD hỗ trợ ASIO native và DSD Audio thông qua PCM Frames (DoP), tránh tình trạng tín hiệu bị jitter và cho âm thanh sạch rõ.

Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2 Giảm Giá, Tìm Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2, Đặt Hàng Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2 Online, Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2 Trên Điện Thoại, Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2 Tiki, Mã Giảm Giá Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2, Đặt Hàng Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2 Trực Tuyến, Đánh Giá Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2, Review Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2, Nhận Xét Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2, Giới Thiệu Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2, Mở Hộp Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2, Web So Sánh Sản Phẩm Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2, Có Nên Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA1600NESPE2 ...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Chat Hỗ Trợ Mua Hàng
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start