-40%

Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2 Giảm Giá


Đặt Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
TẶNG CODE GIẢM 50K Tại Shopee: THAIP238 - Tải App và Đăng Ký Tài Khoản Mới Để Sử Dụng - Tải App Ngay Số Lượng Có Hạn
Tháng 5 Thích Gì Mua Đấy Hàng Ngàn Sản Phẩm Được Yêu Thích Nhất - Xem Chi Tiết
Mùa Hè Rạo Rực Hừng Hực Săn Deai - Xem Chi Tiết
Top Khách Sạn Khuyến Mãi Mùa Du Lịch Đồng Giảm Giá 50% - Xem Chi Tiết
Lễ Hội Hàng Quốc Tế Ưu Đãi Đặc Bệt - Xem Chi Tiết
Hàng Thật Giá Bất Ngờ Rinh Ngay Đừng Chờ - Xem Chi Tiết
Thân Hình Mua Hè Trong Tầm Tay Nhập Tràn Ưu Đãi - Xem Chi Tiết

XEM GIÁ BÁN


TÌM GIÁ TỐT HƠN


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2
Thiết kế hiện đại, đẹp mắt
Thiết bị khuếch đại âm tần Denon PMA2500NESPE2 có thiết kế đẹp mắt, tinh tế cùng màu đen sang trọng và lịch lãm phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, sẽ là một bổ sung hoàn hảo cho bộ thiết bị âm thanh nhà bạn.

DAC cao cấp
Bộ DAC được thiết kế trên một bo mạch riêng biệt và được gắn bên trong một hộp thép 3 lớp dày 1.6mm, có chức năng chắn phát nhiễu ra ngoài anh hưởng đến các khu vực mạch analog như tiền khuếch đại phần công suất. Bộ xử lý có khả năng hỗ trợ tín hiệu ngõ vào với độ phân giải cao 11.2 MHz DSD và 384-kHz/32 bit PCM. Các giao thức truyền dẫn DSD có hỗ trợ ASIO native và DSD Audio thông qua PCM Frames (DoP). PMA-2500NE cũng được trang bị thêm 2 bộ hai dao động tạo xung cho mỗi tần số lấy mẫu (44,1 kHz và 48 kHz), giúp chuyển đổi giữa các tần số.

Âm thanh đỉnh cao
Nhờ những ưu điểm trong việc thiết kế và cải tiến công nghệ nên thiết bị có khả năng cách ly chống nhiễu cực tốt, cấu trúc khuếch đại và kỹ thuật khuếch đại độc quyền từ hãng và bộ cung cấp nguồn mạnh mẽ nhằm mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

Cách ly chống nhiễu cực tốt
Thiết kế độc lập không dùng chung bo mạch  để tránh việc can nhiễu tần số qua lại với 6 khối riêng biệt cho từng bộ phận gồm mạch phono equalizer, mạch ngõ vào, mạch điều khiển volume, bo mạch USB-DAC, tầng khuếch đại, bộ cấp nguồn và khu vực điều khiển. Góp phần tạo cho máy hoạt động trong môi trường âm học tốt nhất hãng đã trang bị vỏ máy bằng hợp kim dày 1.6mm, có tráng chất chống rung hạn chế tác động từ ngoài vào máy. Khu vực nhiễu nhất Digital được quan tâm kỹ lưỡng đã được trang bị bộ cách ly kỹ thuật số tốc độ cao nhằm triệt nhiễu ảnh hưởng đến âm thanh gây ra bởi tần số cao từ máy tính hoặc từ các ngõ vào digital khác.
Bộ khuếch đại độc quyền
Hãng Denon áp dụng kỹ thuật riêng Single Push Pull và dùng loại MOSFET chịu dòng siêu cao (Ultra High Current MOSFET) cho mạch khuếch đại, có khả năng chịu được cường độ lớn (tối đa lên đến 210A), cung cấp độ tuyến tính cao trong các dải tần cho tầng khuếch đại, loại bỏ bộ hạn dòng và tăng khả năng chịu dòng lên để mạch khuếch đại âm thanh hoạt động một cách hiệu quả nhất.
Cấu trúc khuếch đại độ lợi cao
Mạch khuếch đại được thiết kế thay đổi thành mạch công suất một tầng có độ lợi cao, giúp đường dẫn tín hiệu trực tiếp hơn, mạch bảo vệ tầng khuếch đại cũng được cải thiện, bộ hạn dòng đã được loại bỏ, giúp hệ thống dò sự thay đổi nhiệt độ sò công suất trong thời gian thực tốt hơn, khả năng chịu dòng của transistor cũng tăng lên từ 1.5A đến 2.0A. Kết quả đem lại khả năng cung cấp dòng điện của mạch công suất tăng hơn gấp đôi (110A) so với thiết kế thông thường.

Bộ cấp nguồn mạnh mẽ và sạch
Thiết bị khuếch đại được bố trí đến 4 biến áp cấp nguồn cho từng phần khác nhau gồm 2 biến áp lớn cho tầng công suất, 1 biến áp cho phần mạch số và 1 cho phần tiền khuếch đại, hạn chế ảnh hưởng tần số theo đường cấp nguồn ảnh hưởng qua lại và biến áp dùng phôi sắt EI, cung cấp dòng lớn với dây đồng siêu dẫn OFC trở kháng thấp. Hai tụ lọc nguồn lớn có trị số 12,000µF, cùng với diod nắn dòng tốc độ cao Schottky.

Tính năng AL 32
AL 32 đa kênh cung cấp bộ lọc âm thanh kỹ thuật số độ phân giải cao và độ chính xác cao cho tất cả các kênh âm thanh, cung cấp một khung cảnh tự nhiên với hình ảnh được cải tiến, cải thiện và loại bỏ sự chậm trễ âm thanh đối với các âm tần số thấp, mang lại chất âm chi tiết và chính xác nhất.
Tách bạch giữa nghe nhạc số và Analog
Được trang bị tính năng Analog mode giúp người nghe nhạc từ đầu phát CD cô lập hoàn toàn với phần DAC trong Ampli, tự động tắt các biến áp cấp nguồn cho toàn bộ mạch digital, tránh nhiễu tần số cao vào mạch Analog. Analog mode cũng tắt đồng hổ hiển thị, cho phép PMA-2500NE hoạt động như một Ampli Analog thuần khiết. Khi dùng Analog mode, USB-B coaxial digital, and optical sẽ tự động ngắt.

Hỗ trợ USB-DAC 11.2-MHz DSD và 384-kHz/32-bit PCM
Thiết bị được tích hợp USB-DAC hỗ trợ tín hiệu ngõ vào có độ phân giải cao 11.2 MHz DSD và 384-kHz/32 bit PCM. Các giao thức truyền dẫn DSD hỗ trợ ASIO native và DSD Audio thông qua PCM Frames (DoP), tránh tình trạng tín hiệu bị jitter và cho âm thanh sạch rõ.

Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2 Giảm Giá, Tìm Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2, Đặt Hàng Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2 Online, Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2 Trên Điện Thoại, Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2 Tiki, Mã Giảm Giá Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2, Đặt Hàng Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2 Trực Tuyến, Đánh Giá Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2, Review Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2, Nhận Xét Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2, Giới Thiệu Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2, Mở Hộp Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2, Web So Sánh Sản Phẩm Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2, Có Nên Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA2500NESPE2 ...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Chat Hỗ Trợ Mua Hàng
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start