-40%

Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2 Giảm Giá


Đặt Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
TẶNG CODE GIẢM 50K Tại Shopee: THAIP238 - Tải App và Đăng Ký Tài Khoản Mới Để Sử Dụng - Tải App Ngay Số Lượng Có Hạn
Tháng 5 Thích Gì Mua Đấy Hàng Ngàn Sản Phẩm Được Yêu Thích Nhất - Xem Chi Tiết
Mùa Hè Rạo Rực Hừng Hực Săn Deai - Xem Chi Tiết
Top Khách Sạn Khuyến Mãi Mùa Du Lịch Đồng Giảm Giá 50% - Xem Chi Tiết
Lễ Hội Hàng Quốc Tế Ưu Đãi Đặc Bệt - Xem Chi Tiết
Hàng Thật Giá Bất Ngờ Rinh Ngay Đừng Chờ - Xem Chi Tiết
Thân Hình Mua Hè Trong Tầm Tay Nhập Tràn Ưu Đãi - Xem Chi Tiết

XEM GIÁ BÁN


TÌM GIÁ TỐT HƠN


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2
Thiết kế thanh lịch
Thiết bị khuếch đại âm tần Denon PMA60SPE2 có kiểu dáng nổi bật nhờ sự kết hợp giữa chất liệu nhôm mềm, tông màu sáng và các bề mặt đen bóng. Màn hình OLED sắc nét càng tôn thêm vẻ sang trọng, thanh lịch và cao cấp của sản phẩm.
Âm thanh mạnh mẽ và chi tiết
Bộ phận khuếch đại nâng cao kết hợp với công nghệ Qualcomm DDFA cho âm thanh tuyệt vời từ một thiết bị nhỏ gọn cùng với hệ thống khuếch đại này cho âm thanh trung thực hơn với công suất 50W/ 4Ohm độc lập cho mỗi kênh.
Bộ xử lý âm thanh độc đáo
Thiết bị khuếch đại PMA 60 được tăng cường khả năng chuyển đổi, lọc kỹ thuật số và độ ồn thấp hơn như với dữ liệu 32-bit đầy đủ, cho âm thanh vượt trội nhờ vào bộ xử lý Advance AL32.
Âm thanh độ phân giải cao từ máy tính
Bạn có thể phát các file PCM có độ phân giải cao lên đến 32-bits/384-kHz cũng như các file DSD 2.8MHz, 5.6MHz và thập chí cả 11.2MHz (DSD là định dạng mã hóa âm thanh kỹ thuật số tiên tiến của SACD) trên thiết bị này khi kết nối với PC hoặc máy Mac mà chất lượng âm thanh vẫn ấn tượng và đặc sắc.
Kết nối Bluetooth và NFC
Thiết bị có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng thông qua các nút Bluetooth ngoài ra còn có thể kết nối NFC (Near Field Communication) một cách dễ dàng và tiện lợi. 
Cổng kết nối tai nghe cao cấp
Sử dụng tai nghe chuyên dụng với khả năng khuếch đại băng thông cực đại tốc độ cao kết hợp với mạch khuếch đại riêng trên thiết bị khuếch đại âm tần của Denon với bộ điều khiển thay đổi trở kháng của tai nghe, với 3 mức cài đặt là tai nghe trở kháng thấp, trung bình và cao giúp cho tai nghe và bộ khuếch đại có trở kháng phù hợp với nhau.

Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2 Giảm Giá, Tìm Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2, Đặt Hàng Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2 Online, Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2 Trên Điện Thoại, Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2 Tiki, Mã Giảm Giá Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2, Đặt Hàng Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2 Trực Tuyến, Đánh Giá Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2, Review Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2, Nhận Xét Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2, Giới Thiệu Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2, Mở Hộp Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2, Web So Sánh Sản Phẩm Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2, Có Nên Mua Thiết Bị Khuếch Đại Âm Tần Denon PMA60SPE2 ...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Chat Hỗ Trợ Mua Hàng
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start